A delicious Hungarian bar snack, zsíroskenyér is an open-faced sandwich slathered with lard, rings of sliced onion, and a hint of paprika. Conveniently, it pairs really well with draft beer and it's also wallet friendly (I paid €1 for this one). A few places also serve a VIP version made with Mangalitsa lard.
When the hunger for zsíroskenyér arises, I usually go to Grinzingi, an old-school, unfussy neighborhood joint in downtown Budapest.
(Offbeat Budapest)
Nguyễn Thị Lê Xoa
ReplyDelete2 ft /1 lát - học đến 3 h chiều chui vào căng tin làm 2 lát cùng với nhạc Moza
Quy Phuong Nguyen
DeleteNguyễn Thị Lê Xoa, zsiros kenyér toàn tự làm thôi nên vô giá. Mà có bao giờ đến lớp sau 2 giờ chiều đâu nên không rành cả giá bánh mì quẹt mỡ lẫn nhạc Moza
Nguyễn Thị Lê Xoa
DeleteQuy Phuong Nguyen, bọn mình học từ 8 h sáng chiều làm bài đo đến 20 h , cả ngày ở trường
Ta Hoang Linh
ReplyDelete-> ace:
Mềnh thì hay điểm xuyết thêm vài lát reteg, và thấy cũng rất ổn...!!
Doan Tang
ReplyDeleteNhìn lát bánh mì là biết ổ bánh của Hungary mình rồi! Một ôm luôn !
Nguyễn Thị Lê Xoa
ReplyDeleteHồi trẻ con còn bé mình cũng rán mỡ cho hành khô vào rồi quết lên bánh mỳ ,ai cũng khen ngon